Lao động bất hợp pháp họ nguyễn tàng trữ ma t.uý , chạy xe gây tiếng ồn và bị tóm gọn sau khi bỏ chạy 100m

Một lao động họ Nguyễn, chạy xe có gây tiếng ồn khó chịu nên cảnh sát rượt theo kiểm tra. Nhưng anh này nhìn trước nhìn sau rồi bỏ xe chạy mất, cản sát rượt theo một đoạn mới bắt được.
Sau khi kiểm tra thì anh này có mang trên người thuốc gây nghiện. Anh cũng là lao động bỏ trốn
Vài ngày trước, cảnh sát thành phố Gao đang làm nhiệm vụ ngăn chặn tình trạng lái xe nguy hiểm ở quận Nanzi thì phát hiện một người đàn ông 25 tuổi họ Ruan đi xe máy, phát ra âm thanh ầm ầm và chói tai, và ngay lập tức tiến tới chặn anh ta lại để điều tra. Bất ngờ, Ruan Nan bỏ xe bỏ chạy, cảnh sát đuổi theo anh ta hơn 100 m trước khi trấn áp và bắt giữ thành công. Sau khi điều tra, người ta phát hiện Ruan Nan là một công nhân nhập cư đã ở quá hạn visa ngoại trừ 0,8 gam amphetamine, một loại ma túy hạng hai.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 7. Khi đồn cảnh sát Youchang thuộc chi nhánh Nanzi đang thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn việc lái xe nguy hiểm, một nam hiệp sĩ họ Ruan đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Học viện Quân sự. Road và Jiachang.

Đúng lúc cảnh sát đang hỏi thông tin cơ bản, Ruan Nan bất ngờ bỏ xe bỏ chạy, cảnh sát hét lên "Cái gì! Chạy!" Một gói nhỏ amphetamine ma túy thứ cấp có tổng khối lượng là 0,8 gam.