Một lao động Viêt Nam đột tử trên núi nantou

Một lao động Viêt Nam đột tử trên núi nantou

Tháng 2 23, 2022 - 15:50
 0  261
Một lao động Viêt Nam đột tử trên núi nantou

Đài Loan những ngày gần đây cực kỳ rét, hôm qua có thông tin một lao động Việt Nam đột tử vào tối ngày 21 nghi ngờ do nhiệt độ ở khu vực miền núi ở Renai quá thấp. Vị trí xảy ra vụ việc ở quá xa và điều kiện thời tiết cực kỳ kém, đội Cứu hộ  và cảnh sát Nantou và các đơn vị liên quan hiện đang phối hợp tới hiện trường để tìm kiếm thi thể người lao động này và điều tra nguyên nhân chính xác của cái chết.

Đội Cứu hộ Nantou cho biết, có một phụ nữ quóc tịch Việt Nam vào 5 giờ 44 ngày 21 gọi điện thoại báo án. Chi biết có một nhóm gồm 3 bạn nam giới lao động Việt Nam đi đến Linban (林班) ở Qilainanfeng (奇萊南峰) Nantou. Trong đó có một người không biết đột nhiên tử vong không rõ nguyên nhân. cầu cứu đội Cứu hộ.

Cảnh sát cho biết: đội Cứu hộ đã liên hệ được người phụ nữ báo án, cô nói họ thường ngụ tại Yunlin Douliu, nhưng cô lại không đồng ý cung cấp họ tên, tuổi tác thông tin cá nhân của lao động này, cũng như hoàn cảnh ở hiện trường và lý do tại sao 3 lao động này với thời tiết khắc nghiệt như vậy vẫn lên núi. Nghi ngờ đây là nhóm lâm tặc và đã yêu cầu cô đến Sở cảnh sát để điều tra thêm.

 Cảnh sát cho biết thêm, nơi xảy ra vụ việc rất xa, chẳng những vùng núi mưa không ngừng và thời tiết cực kỳ khắc nghiệt, trong vòng 3 ngày chưa chắc đã đến được hiện trường. Hiện tại họ đã phối hợp với lực lượng cứu hộ và cơ quan quản lý rừng để chuẩn bị cho việc tìm kiếm và điều tra, hy vọng sẽ làm rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất.
24htaiwan.net cập nhật từ báo ETtoday

https://www.ettoday.net/news/20220222/2194120.htm

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .