Điểm check in cực đẹp vào ban đêm ở Taoyuan

Điểm check in cực đẹp vào ban đêm ở Taoyuan

1. 1. Lễ hội nghệ thuật ánh sáng và bóng tối của vũ trụ Yuan

1. Lễ hội nghệ thuật ánh sáng và bóng tối của vũ trụ Yuan

Taoyuan gần đây ngày càng trở nên vui nhộn, tranh thủ thời tiết tốt, bạn có thể đến Dayuan "Mùa hoa loa kèn đầy màu sắc" để thưởng thức hoa trong ngày, hoặc đến Cảng cá Yong'an để chụp ảnh vỏ ốc xà cừ, ngắm cảnh hoàng hôn và gió biển thổi, và uống một tách cà phê để chữa lành cơ thể và tâm trí của bạn; vào ban đêm, có 2 Không thành vấn đề khi sắp xếp một ngày cho lễ hội nghệ thuật ánh sáng và bóng tối có giới hạn và phiên bản nâng cấp của chương trình múa nước.

"Đền Taoyuan" đã được biến thành một điểm tham quan mới vào ban đêm. Trong ngôi đền kiểu Nhật Bản có lịch sử gần 100 năm, người ta đặt một mặt trăng khổng lồ và các hành tinh đầy màu sắc, và hoa nước vốn chỉ có ở các đền thờ Nhật Bản được chuyển đến. Khi thả mình xuống, bạn có thể cảm nhận được bữa tiệc thị giác được bao quanh bởi mặt trăng và dải ngân hà khổng lồ, mờ ảo và mơ màng.

 "Lễ hội nghệ thuật ánh sáng và bóng tối Yuanyu" ở đền Taoyuan sẽ được thắp sáng từ nay đến ngày 1 tháng 5. (Ảnh / Ban tổ chức cung cấp)

Vào cuối tuần và ngày lễ, nhiều cửa hàng nhỏ và các món ngon làm bằng tay cũng được mời đến tập trung tại "Chợ Metaverse". tất nhiên, hoặc đến toàn bộ thương hiệu độc quyền của Đài Loan Inoue Douhua thưởng thức món Hantian Douhua theo phong cách Nhật Bản và lặng lẽ tận hưởng diện mạo mới của ngôi đền cổ kính.

Lễ hội nghệ thuật ánh sáng và bóng tối Yuan Universe
Địa chỉ: Đền Taoyuan (số 200, khu 3, đường Chenggong, quận Đào Viên, thành phố Đào Viên)
Thời gian triển lãm: Từ nay đến ngày 1 tháng 5, 16: 30-20: 00

 "2022 Night Tour of Cihu - Waterfront Light and Shadow Season" sẽ được trưng bày từ nay đến hết ngày 15/6. (Ảnh / Cung cấp bởi Văn phòng Đường ống Hàng không Thành phố Đào Viên)

 

2. 2. Chuyến tham quan ban đêm của Cihu

2. Chuyến tham quan ban đêm của Cihu

Daxi Cihu càng về đêm càng ảo diệu! Sau lần ra mắt đầu tiên của Water Dance Show vào năm trước, nó đã trở thành một hit ngay lập tức. Năm nay, nó đã được nâng cấp thành "2022 Night Tour of Cihu - Waterfront Light and Shadow Season". Đèn được thắp sáng lúc 5:30 mỗi ban đêm, và có tổng cộng 7 chương trình ánh sáng và bóng tối được dàn dựng từ 6:30 đến 8:35, đưa công chúng bước vào thế giới ảo thông qua cổng thông tin.

Ngoài ra, vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ liên tiếp, trên con đường ván gỗ của Quảng trường Cihu đều có chợ văn hóa và sáng tạo, bao gồm các món đồ DIY đặc biệt, đồ ăn nhẹ đặc biệt, quà lưu niệm địa phương Taoyuan, quầy hàng cũ thân thiện với môi trường, v.v. Và lãng mạn.

2022 Night Tour of Cihu - Waterfront Light and Shadow Season
Địa chỉ: Công viên Điêu khắc Tưởng niệm Cihu (Số 1097, Khu 1, Đường Fuxing, Quận Daxi, Thành phố Đào Viên)
Thời gian triển lãm: Từ nay đến 15/6, 5: 30-8: 30
Thời gian diễn ra từ 6: 30-8: 35 hàng đêm trong thời gian này