Một lao động Việt Nam lĩnh án 3 năm 6 tháng tù về tội đột nhập nơi ở và hấp diêm đồng hương

Một nam lao động người Việt bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam và trục xuất ngay sau khi thi hành án.

Tháng 4 5, 2022 - 21:14
Tháng 4 5, 2022 - 23:50
 0  321
Một lao động Việt Nam lĩnh án 3 năm 6 tháng tù về tội đột nhập nơi ở và hấp diêm đồng hương

Nam lao động họ Lưu là lao động hợp pháp nhập cảnh làm việc tại một công xưởng ở Nantou. Quen với bạn gái là một quản lý ký túc xá nữ của nhà máy. Tháng 5 năm rồi tình cảm hai người xảy ra vấn đề, bạn gái không cho anh ta vào phòng ở ký túc xá nữ. 
Một ngày nọ hai người hẹn nhau ở công viên gần công xưởng để đàm phán chia tay nhưng anh Lưu không đồng ý, hai người đã không vui vẻ bỏ ra về.
Anh Lưu không hài lòng "bị chia tay", yêu sinh hận, đêm hôm đó tranh thủ xuống ca về sớm, đột nhập ký túc xá nữ, gặp người yêu trở về, bèn kéo bạn gái vào một phòng không có người ở, khóa cửa đánh vào mặt và ngực cô và không ngừng nói " Tại sao không mở cửa? Cô muốn chết hả? Nếu muốn chết tôi cho cô chết."
Tên họ Lưu này làm cho đến cùng mới thôi, tiếp đó kéo cô bạn gái đến ký túc xá nam cách đó không xa, kéo vào phòng của hắn ta, lúc đó phòng kế bên có các lao động nước ngoài khác, cô lo ngại làm phiền đến họ nên không dám kêu cứu. họ Lưu khóa cửa kéo cô làm nhục cho bằng được. (Đoạn này xin phép không kể chi tiết).
Ngày hôm sau họ Lưu còn gửi qua Line đoạn video một ngày nọ quay lén lúc hai người làm chuyện ấy cho cô, đe dọa "Ngày mai hai đứa cùng chết nhé". Cô bạn gái sợ hãi đến cực độ nhưng lấy hết dũng khí báo án.
Thẩm phán của Tòa án Nantou đã xét xử và tuyên phạt họ Lưu 3 năm 6 tháng tù giam về tội đột nhập vào nơi ở và tội cưỡng bức. Ngoài ra còn tội uy hiếp và gây nguy hiểm cho an ninh, và bị kết án 20 ngày tạm giam, có thể dùng  1.000 đài tệ đổi 1 ngày tạm giam. Sau khi thi hành án xong lập tức bị trục xuất khỏi Đài Loan.

 cập nhật từ báo LTN
https://news.ltn.com.tw/news/society/breakingnews/3883161

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .