Bắt một lao động bất hợp pháp việt nam đang bị truy nã cung nhiều mai thuý

Bắt một lao động bất hợp pháp việt nam đang bị truy nã cung nhiều mai thuý

Tháng 2 22, 2022 - 12:33
 0  276
Ngày 19/2, Cảnh sát thuộc khu vực Linyuan đi tuần tra giữa đêm khuya, đi ngang qua khu vực Daliao đường Daliao hẻm 856 thì phát hiện một người đàn ông đang ngồi xổm một mình trong con hẻm tối và run rẩy, cảnh sát liền đến quan tâm, anh này lập tức sợ hãi và toàn thân run rẩy, thông qua kiểm tra thì trong ba lô của anh có giấu 4 gói ma túy. Đây là một lao động người Việt Nam, anh là lao động bỏ trốn và cũng đang bị truy nã.

Cảnh sát tiếp tục tra hỏi nguồn gốc của ma túy thì anh chỉ cô bạn gái người Việt ở ngoài đầu đường. Sau đó cảnh sát lại phát hiện trên người cô bạn gái này của anh có 4 gói ma túy và 18 viên thuốc cấm khác. Hai anh chị trước mặt cảnh sát vẫn không ngừng tranh cãi và nói đối phương mới là người cung cấp ma túy.

Được biết anh này đến Đài Loan làm việc gần 4 năm, là lao động bỏ trốn không có công ăn việc làm, quen chị này là người kết hôn đến Đài đã ly dị. Hai người người đều là con nghiện ma túy.

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .