Bắt tại trận một phụ nữ họ Ruan 27 tuổi tại Beishi đang giao dịch m.ai dâm cầu xin cảnh sát “Đừng đánh tôi Đừng đánh tôi.”
Dịch bệnh viêm phổi cấp ở Đài Loan đã rơi vào cảnh báo dịch cấp độ 3. Cảnh sát Xinyi ở thành phố Beishi vào tối ngày 28 đã phát hiện một phụ nữ Indonesia và Việt Nam cùng hai người đàn ông Đài Loan buôn bán tình dục tại một khách sạn trên Xinyi Đường nhưng họ chưa kịp “nối gót” thì đã bị công an ập vào bắt giữ. Người đàn ông họ Vương bị bắt và thừa nhận đã sử dụng phần mềm liên lạc để phát hiện thông tin mua bán dâm và giới thiệu cho bạn của mình là Yang, sau khi tiếp xúc với gái bán dâm, cả hai gặp nhau và đến khách sạn để thực hiện toàn bộ giao dịch mua bán dâm với giá 3.500 Đài tệ. và 4.300 Đài tệ tương ứng.
Sở cảnh sát Sanzhangli, Chi cục Cảnh sát Xinyi, nhận được thông tin vào tối ngày 28. Có một báo cáo từ quần chúng, có một phụ nữ nước ngoài trong một khách sạn trên đường Xinyi thuộc khu vực pháp lý có hành vi buôn bán tình dục. Người đàn ông họ Zhang và Wang (đều 21 tuổi) đã bị cảnh sát thẩm vấn và họ chưa hoàn thành giao dịch mua dâm, còn những phụ nữ Indonesia và Việt Nam bị tình nghi xuống biển bán dâm đã bị bắt và đang bị điều tra. bởi cảnh sát.
Cảnh sát phát hiện người phụ nữ Việt Nam họ Ruan (27 tuổi) là lao động nhập cư mất tích đã bỏ trốn sau khi nhập cảnh, trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ Ruan nghĩ rằng cảnh sát Đài Loan sẽ đánh người giống như cảnh sát địa phương ở Việt Nam nên cô sợ hãi. cầu xin sự thương xót khi cảnh sát ập đến. “Đừng đánh tôi Đừng đánh tôi.” Ngoài việc bị cảnh sát xử phạt theo Luật Giữ gìn trật tự xã hội, cô gái đã bỏ trốn và mất liên lạc Ruan Nuan cũng thông báo cho đội di trú để đưa cô ấy trở lại tái định cư. Ngoài ra, người điều hành khách sạn, chủ nhà trọ và người hòa giải sẽ bị kiểm tra và trình lên Cục Y tế để trừng phạt theo Luật Phòng chống và Kiểm soát Bệnh Truyền nhiễm, và Cục Truyền thông Du lịch sẽ phải chịu sự phân xử của cảnh sát bên thứ ba.
Bạn nghĩ thế nào về bài viết này