cảnh sát Đài Loan Truy đuổi người đàn ông Việt Nam bỏ trốn trong rừng sau khi khai thác gỗ lậu như phim hành động

Vào thứ Hai (16/8), cảnh sát ở Wushe, Renai, Nam Đầu đã thiết lập một chốt chặn để bắt những người đàn ông bị tình nghi có liên quan đến hoạt động khai thác gỗ bất hợp pháp. Lúc 5:40 chiều ngày hôm đó, một chiếc sedan màu đen đã cố gắng liều mạng lao qua những chiếc xe cảnh sát đang chặn đường.

Tháng 8 18, 2021 - 15:50
 0  426
cảnh sát Đài Loan Truy đuổi người đàn ông Việt Nam bỏ trốn trong rừng sau khi khai thác gỗ lậu như phim hành động

Sau đó cảnh sát ép sát và yêu cầu người lái xe dừng lại và bước xuống xe. Tuy nhiên tài xế Phạm Văn Nan, 29 tuổi, người Việt Nam, đã lùi xe, quay đầu và cố gắng đâm vào các sĩ quan để mở đường chạy trốn.

Phạm Văn Nan cố gắng chạy qua trạm kiểm soát của cảnh sát. (Ảnh Cục cảnh sát quận Nantou)

Các sĩ quan đã bắn chỉ thiên cảnh cáo và bắn một phát vào xe hơi. Không chần chừ, Phạm liền đạp ga tăng tốc bỏ chạy, cảnh sát lập tức đuổi theo anh ta.

Phạm húc qua xe cảnh sát để bỏ trốn. (Ảnh Cục cảnh sát quận Nantou)

Sau khi chạy trốn khỏi cảnh sát trên một con đường núi dài 3 km, Phạm bất ngờ mất lái và tông vào một rào chắn bê tông. Phạm nhảy xuống xe, vọt qua rào chắn rồi trượt xuống một khe núi dài 50 m.

Tại hiện trường, cảnh sát đã bắt giữ một đồng phạm người Đài Loan 41 tuổi, họ Lin. Bên trong xe, cảnh sát tìm thấy 151,9 kg cây bách và cây bách đỏ Đài Loan thêm 3,75 gram ma tuý và ống dẫn.

Gỗ trộm được tìm thấy trong xe. (Ảnh Cục cảnh sát quận Nantou)

Tuy nhiên, cảnh sát đã không bắt được Phạm vì anh ta đã biến mất trong rừng. Sau khi Cục Lâm nghiệp cử một đội đi tìm kiếm, họ đã phát hiện ra một dấu vết máu, và đến 7:45 sáng thứ Ba (17/8), họ tìm thấy Phạm trốn dưới gốc cây bên cạnh một cái lán và đã bắt được anh ta.

Phạm được phát hiện có vết thương do trúng đạn của cảnh sát. Viên đạn xuyên qua vai trái và không trúng vào chỗ hiểm. Phạm khai rằng anh ta đã dùng các loại thảo mộc để bôi lên vết thương.

Vết thương trên vai Phạm (Ảnh CNA)

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .