Hơn 100 lao động nước ngoài của một công ty ở Guishan nhiễm covid-19

Hơn 100 lao động nước ngoài của một công ty ở Guishan xác nhận nhiễm bệnh

Tháng 4 15, 2022 - 15:59
Tháng 4 15, 2022 - 16:04
 0  265
Hơn 100 lao động nước ngoài của một công ty ở Guishan nhiễm covid-19

Thị trưởng Taoyuan Zheng Wencan hôm nay cho biết hơn 100 người đã được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 (bệnh do coronavirus 2019) tại một nhà máy công nghệ lớn ở Guishan vào ngày hôm qua, điều này sẽ được giải thích tại một cuộc họp báo vào buổi chiều.

Zheng Wencan cho biết trong một cuộc phỏng vấn chung với giới truyền thông sau khi tham dự sự kiện vào buổi sáng rằng một nhà máy công nghệ lớn ở Guishan đã tiến hành kiểm tra các công nhân nhập cư vào ngày hôm qua, và hơn 100 người được chẩn đoán nhiễm trùng cụm nên phải tiến hành kiểm tra PCR cho toàn thể công nhân viên nhà máy Họp phòng chống dịch vào buổi chiều Giải thích tình hình liên quan.

Ông Zheng Wencan cũng cho biết, một khách sạn phòng chống dịch tăng cường đã được chuẩn bị, với khoảng 130 phòng, và bệnh viện Minsheng sẽ chịu trách nhiệm điều nhân viên y tế vào, chủ yếu cho những ca bệnh nhẹ.

Nguồn : yahoo tw

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .