Đài Loan sẽ bắt đầu chương trình rút thăm may mắn 5.000 Đài tệ cho khách du lịch kể từ ngày 1/5

Theo Cục Du lịch, những khách du lịch tự túc đến Đài Loan từ trưa ngày 1/5 có thể đăng ký rút thăm may mắn để giành được 5.000 Đài tệ tiền trợ cấp du lịch. Bài viết Đài Loan sẽ bắt đầu chương trình rút thăm may mắn 5.000 Đài tệ cho khách du lịch kể từ ngày 1/5 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tôi ở Đài Loan.

Tháng 1 17, 2024 - 17:00
 0  69
Đài Loan sẽ bắt đầu chương trình rút thăm may mắn 5.000 Đài tệ cho khách du lịch kể từ ngày 1/5

Theo Cục Du lịch, những khách du lịch tự túc đến Đài Loan từ trưa ngày 1/5 có thể đăng ký rút thăm may mắn để giành được 5.000 Đài tệ tiền trợ cấp du lịch.

Chiến dịch mang tên “Đài Loan là vùng đất may mắn” sẽ chính thức bắt đầu vào trưa ngày 1/5.

Theo đó, những khách nước ngoài du lịch tự túc, và ở lại Đài Loan từ 3 ngày đến 90 ngày sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm (không bao gồm những người có hộ chiếu Đài Loan).

Theo cục du lịch, du khách cần đăng ký thông tin cá nhân trên trang web (https://5000.taiwan.net.tw) từ 1 đến 7 ngày trước khi nhập cảnh vào Đài Loan.

Xem thêm:
Những thứ nên đem theo và tuyệt đối không được đem theo khi qua Đài Loan
Hướng dẫn cách tự xin visa du lịch Đài Loan
Hướng dẫn kiểm tra vi phạm giao thông tại Đài Loan
7 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà máy ở Chương Hoá

Sau khi đăng ký, du khách sẽ nhận được một mã QR. Mã này sẽ được sử dụng để rút thăm trúng thưởng khi khách du lịch đến 1 trong 4 sân bay của Đài Loan bao gồn Sân bay Quốc tế Đào Viên, Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, Sân bay Quốc tế Đài Trung và Sân bay Quốc tế Cao Hùng.

Người chiến thắng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án trên:

  1. Thẻ Easycard hoặc iPass đã nạp sẵn 5,000 Đài tệ để sử dụng trong các cửa hàng có tham gia vào sự kiện. Giới hạn một lần sử dụng tối đa 1.500 Đài tệ, giới hạn mỗi ngày sử dụng nhiều nhất là 3.000 Đài tệ.
  2. 5 phiếu giảm giá chỗ ở, mỗi phiếu trị giá 1.000 Đài tệ. Phiếu này có thể sử dụng trong các khách sạn và nhà nghỉ hợp tác với sự kiện.

Để demo cách rút thăm may mắn, một số du khách nước ngoài đến Nhà ga số 2 của sân bay vào thứ 7 (29/3) đã được mời thử vận ​​may. Trong đó, có một số du khách đến từ Pháp, Canada, Hàn Quốc và Hồng Kông đã giành được giải thưởng trị giá 5.000 Đài tệ.

Nguồn Hãng tin Trung ương do Xin chào, Tôi ở Đài Loan lược dịch

Bài viết Đài Loan sẽ bắt đầu chương trình rút thăm may mắn 5.000 Đài tệ cho khách du lịch kể từ ngày 1/5 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tôi ở Đài Loan.

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .