Người lái xe hơi va chạm với đoàn tàu nhẹ ở Tân Bắc do không chú ý tín hiệu giao thông

Một người lái xe lớn tuổi đã va chạm với một đoàn tàu nhẹ do không chú ý đến tín hiệu giao thông. Bài viết Người lái xe hơi va chạm với đoàn tàu nhẹ ở Tân Bắc do không chú ý tín hiệu giao thông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tôi ở Đài Loan.

Tháng 2 22, 2024 - 18:00
 0  12
Người lái xe hơi va chạm với đoàn tàu nhẹ ở Tân Bắc do không chú ý tín hiệu giao thông

Một người lái xe lớn tuổi đã va chạm với một đoàn tàu nhẹ do không chú ý đến tín hiệu giao thông.

Được biết, vào hôm thứ 4 (21/2), một người đàn ông 71 tuổi họ Pan đã không chú ý đến tín hiệu giao thông và rẽ trái sai luật trên đoạn đường giao nhau với tuyến tàu nhẹ Danhai (LRT) ở Tân Bắc.

Khi đó, một đoàn tàu đang rời ga Binhai Yishan, còn ông Pan thì rẽ vào đường ray. Do chưa kịp dừng lại nên phần đầu bên phải của đoàn tàu đã va chạm và móp phần đầu xe hơi.

Watch driver collide with New Taipei light rail while chatting with passenger
Ảnh: New-Reporter.com

Xem thêm:
Những thứ nên đem theo và tuyệt đối không được đem theo khi qua Đài Loan
Hướng dẫn cách tự xin visa du lịch Đài Loan
Dò hóa đơn trúng thưởng tháng 11 và 12 năm 2022
Lịch nghỉ lễ năm 2023 ở Đài Loan

Sở cảnh sát Tân Bắc đã nhanh chóng tới hiện trường sau khi nhận được tin báo. Ông Pan khai với cảnh sát rằng ông đang trò chuyện với một hành khách trên xe nên không chú ý đến tín hiệu giao thông.

Tổng công ty Metro Đài Bắc mới cho biết, đường ray không bị hư hại do vụ tai nạn. Phần hông tàu bị hư hại nhẹ và hoạt động trở lại sau khoảng 3 phút.

Vì tất cả các chuyến tàu đều được bảo hiểm nên các vấn đề bồi thường và yêu cầu bồi thường tiếp theo sẽ do công ty bảo hiểm phối hợp với người lái xe xử lý. Công ty kêu gọi tất cả người lái xe ô tô giảm tốc độ và thận trọng khi đi qua các tuyến đường sau nhau với tàu nhẹ, chú ý các tín hiệu giao thông và tránh chạy quá tốc độ.

Cảnh sát kiểm tra thì thấy nồng độ cồn trong máu của ông Pan là 0. Tuy nhiên, ông sẽ bị phạt vì vi phạm Điều 48 Luật xử phạt và quản lý giao thông đường bộ.

VIDEO GHI LẠI VỤ VIỆC

Video: 記者新聞網

Nguồn Taiwan News do Xin chào, Tôi ở Đài Loan lược dịch

Bài viết Người lái xe hơi va chạm với đoàn tàu nhẹ ở Tân Bắc do không chú ý tín hiệu giao thông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tôi ở Đài Loan.

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

24htaiwan Chúng Tôi lược dịch và tổng hợp những thông tin trên mạng , đôi khi sẽ sao chép những thông tin hữu ích cho người Việt tại Đài Loan . Mọi ý kiến về bản quyền vui lòng nhắn tin cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h .